CHÀO MỪNG NHÀ HÀNG FRESH RESTAURANT & CAFÉ GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Ra đời từ năm 1981, Fresh Restaurant & Café nằm giữa Sài Gòn tấp nập hoa lệ, là điểm hội tụ đủ: món ngon, không gian đẹp và vừa túi tiền. Với mong muốn phục vụ cho những khách hàng yêu thích sự mới mẻ, Fresh Restaurant & Café cũng như cái tên của mình, mang một màu sắc tươi tắn hơn và đủ trang nhã để thấy đây cũng là một nhà hàng được đầu tư kĩ lưỡng.

Với gam màu chủ đạo trắng, xanh – Fresh Restaurant & Café có phần “nhỉnh” hơn hẳn với những kiểu nhà hàng Việt thường thấy với gam màu tối. Ngoài ra, Fresh Restaurant & Café còn có bàn tiệc đăt bên ngoài cho khách vừa muốn tận hưởng không khí Sài Gòn, vừa nhâm nhi tận hưởng buổi tối cuối tuần.

Những bàn đặt bên ngoài, để khách hàng có thể vừa thưởng thức không khí Sài Gòn vừa nhâm nhi bữa tối tại Fresh Restaurant & Café.

Không gian bên trong nhà hàng mang gam màu xanh, trắng tạo cảm giác tươi trẻ đúng như tên gọi của nhà hàng.

Với phong cách phục vụ các món ăn Việt, tại Fresh Restaurant & Café bạn có thể tận hưởng những món ăn 3 miền từ ăn chơi đến ăn no như bò bía, cuốn diếp… đến gỏi bao tử, lẩu hải sản, lẩu chua cay…

Những món ăn đa dạng của 3 miền mà bạn có thể thưởng thức tại Fresh Restaurant & Café.

Rất đa dạng các món ăn tại nhà hàng.

Với cam kết không sử dụng bột ngọt, nhà hàng sẽ phục vụ các món ăn vừa dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn, với những bạn không thích vị bột ngọt thì đây sẽ là một điểm đến hoàn hảo vì tất cả các món ăn tại quán sẽ không sử dụng bột ngọt nhằm giúp bạn có một sức khỏe thật tốt.

Còn ngại ngần gì, hãy đến ngay với Fresh Restaurant & Café để trải nghiệm ngay 1 cảm giác thật mới mẻ nhé.

Xem thêm chi tiết:

Địa chỉ: 14 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Facebook: https://www.facebook.com/freshrestaurantinsaigon/

Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.