CHÀO MỪNG COFFEE TALK GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Chào mừng thương hiệu Coffee Talk - Cafe Kem gia nhập hệ thống chấp nhận Phiếu ăn Sodexo Meal Pass từ đầu tháng 6 / 2015.

Coffee Talk là mô hình cà phê mang đi theo phong cách mới. Coffee Talk phục vụ cà phê với những dòng thức uống đặc biệt thơm ngon như cà phê Ý, sôcôla xay, cà phê đá xay, trà trái cây, sinh tố, yaourt, sô đa và trà sữa. Coffee talk không đơn thuần là những ly nước được làm ra từ các công thức pha chế khác nhau mà thức uống ở Coffee talk được Coffee Talk làm với tất cả tình yêu và niềm đam mê nhằm mang đến cho bạn 1 sản phẩm hài lòng.
(Thức uống ở Coffee Talk rất chất lượng vì Coffee Talk tập trung vào công thức đặc biệt và được pha chế với tất cả tình yêu và niềm đam mê của họ.)
Nhầm mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng. Coffee Talk rất vui được phục vụ thêm cafe mang đi và giao hàng tận nơi ở các khu vực lân cận.Tất cả những gì Coffee Talk cần là bạn, và hãy bắt đầu ngày mới bằng một ly cà phê!

Với thực đơn đa dạng và phong phú, Coffee Talk là sự lựa chọn tinh tế của dân văn phòng chúng ta trong những ngày hè oi ả.

Địa chỉ: 15 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Thức uống

Thức ăn

Menu đa dạng


Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.