CHÀO MỪNG THƯƠNG HIỆU CƠM THỐ CHÁY GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Vừa qua, thương hiệu mới Cơm Thố Cháy của tập đoàn Huy Việt Nam đã đồng loạt khai trương tạo thành một cơn lốc với sự xuất hiện của 10 chi nhánh chỉ trong tháng 9.

Sự xuất hiện nhà hàng Cơm Thố Cháy lần đầu tiên tại Tầng 3 Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM đã đem đến cho nhiều thực khách sự tò mò và thích thú về món ăn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cơm Thố Cháy đã gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho thực khách từ những hình ảnh đầu tiên về thương hiệu, màu sắc không gian và chất lượng món ăn. Nổi bật với các tông màu vàng, đỏ, đen và trắng cùng hình ảnh một thố cơm đầy ắp đã tạo sức hút cho thực khách về Cơm Thố Cháy không chỉ thơm ngon mà còn no và chất lượng.

Chuỗi nhà hàng Cơm Thố Cháy đã thực sự bùng nổ cơn lốc với hàng loạt chi nhánh khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và sự thuận tiện khiến thực khách vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Nhờ vị ngon vượt trội, đảm bảo chất dinh dưỡng với công thức chế biến đặc biệt, Cơm Thố Cháy đã đem đến cho thực khách những trải nghiệm mới với món ăn quen thuộc.

Sức hấp dẫn, lôi cuốn thực khách đến với Cơm Thố Cháy chính là lớp cháy vàng giòn dưới đáy thố. Không như những lớp cơm cháy thông thường, Cơm thố cháy có lớp cháy vàng ở hai bên thố, độ vàng vừa tới cùng độ giòn vừa phải không làm biến sắc  những hạt cơm và luôn đảm bảo chất dinh dưỡng vẹn nguyên.

Thêm vào đó, các loại thức ăn đi kèm rất đa dạng và tươi ngon với đầy đủ chất dinh dưỡng từ các loại thịt, cá, trứng và rau xanh. Với  thực đơn phong phú các món, cơm thố cháy đem đến cho thực khách mùi vị mới lạ cho từng thố cơm. 

Đáp ứng nhu cầu ăn uống quen thuộc của người Việt, Cơm Thố Cháy cũng đem đến cho thực khách những thố canh tiềm thơm ngon bổ dưỡng và chất lượng như gà ác tiềm sâm Hoa Kì, bắp heo tiềm hoa bách hợp…

Hiện nay, Cơm thố cháy đã có chuỗi hệ thống hơn 10 nhà hàng và ngày càng lớn mạnh, toạ lạc tại các trung tâm thương mại lớn, địa điểm đắc địa với lối thiết kế tinh tế, sang trọng. Cơm thố cháy sẽ trở thành điểm đến lý tưởng mang đến thực khách những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị và được trải nghiệm phong cách ẩm thực rất riêng cùng với nhiều ưu đãi lớn.

Hệ thống nhà hàng Cơm Thố Cháy chấp nhận thanh toán bằng Phiếu ăn Meal Pass:

- VINCOM B Số 72 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
- Số 209 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
- Số 624 Nguyễn Chí Thanh,  Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
- Số 10 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, Tp.HCM.
- Số 367 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM.
- Số 192 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.
- Số 57 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.
- Số 1213 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11, Tp.HCM.

- Aeon Mall Số 30 Bờ Ba Tân Thắng,  Phường Tân Sơn Nhất, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Xem chi tiết tại: www.facebook.com/comthochay

Delivery: 1800 1111.


Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.