CHÀO MỪNG CHUỒNG CỌP CRAFT BEER GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Bạn muốn tìm lại cảm giác của Craft Beer – tên gọi của những loại bia được làm theo hướng truyền thống thủ công, để được quay lại thời điểm những năm 1942, thời mà khi chúng ta muốn uống bia phải đứng xếp hàng chờ tới lượt rót… Thì bạn không thể nào bỏ qua thương hiệu bia thủ công CHUỒNG CỌP.

Với hơn 13 loại beer khác nhau, mỗi loại bia tại đây đều mang một hương vị riêng, đặc trưng, thuần túy khác lạ. Quý khách đến đây có thể thưởng thức nhiều hơn là việc uống như một thứ nước giải khát, đòi hỏi sự tinh tế giống như khi chúng ta thưởng thức rượu vang.

Với rất nhiều loại beer khác nhau, khi bạn đến với CHUỒNG CỌP CRAFT BEER.

Một trong những vị trí đẹp mắt của CHUỒNG CỌP

Ngoài ra, với thực đơn phong phú với hơn 25 món ăn khác nhau, CHUỒNG CỌP CRAFT BEER sẽ là điểm đến cho tất cả mọi người.

Thực đơn đa dạng cũng sẽ là một điểm cộng của CHUỒNG CỌP.

Điểm đến lí tưởng để bạn có thể hòa mình vào thời điểm của những thập niên trước.

Không chỉ là xu hướng nhất thời, Craft Beer tại Việt Nam đang dần thu hút một số lượng khách nhất định, đồng thời hình thành nên một cộng đồng. Còn ngại ngần gì, khi từ nay quý khách của SODEXO lại có thêm 1 địa điểm để trải nghiệm tại CHUỒNG CỌP CRAFT BEER.

Xem thêm thông tin:

Địa chỉ nhà hàng: Số 2, đường An Phú, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh. 

Facebook: https://www.facebook.com/chuongcopcraftbeer/

Website: http://saigoncraftbeer.vn

Hotline: 093 876 99 92.

Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.