CHÀO MỪNG NHÀ HÀNG CHỊ HOA - VIETNAMESE CUISINE GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Chị Hoa Vietnamese Cuisine là một không gian bếp mở giản dị, gần gũi với mọi người dân Việt Nam, mang tới những bữa cơm gia đình thân thương, ấm cúng vốn rất khó tìm kiếm trong cuộc sống thời hiện đại.

chị Hoa cuisine, menu, danh gia

nha hang chi Hoa cuisine, menu, danh gia, dia chi

nha hang chi Hoa cuisine, menu, danh gia, dia chi

nha hang chi Hoa cuisine, menu, danh gia, dia chi

Với thực đơn đa dạng, phong phú với các món ăn ngon và hấp dẫn cùng không gian tinh thế, đẹp mắt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Nhà Hàng Chị Hoa đã trở thành địa điểm quen thuộc cho các bữa ăn ấm cúng, sum vầy bên gia đình và người thân của bạn.

Cảm hứng dân dã hiện đại, món ăn ở Chị Hoa thanh sạch, dễ chịu, nhắc nhở cho ta những bữa cơm gia đình với nguyên liệu thiên nhiên truyền thống và được chuẩn bị chu đáo tùy theo mùa nào thức ấy để luôn đảm bảo sự tươi ngon.

chị Hoa cuisine, menu, danh gia, dia chi

chị Hoa cuisine, menu, danh gia, dia chi

Gian bếp được thiết kế theo lối kiến trúc mở để thực khách có thể vừa tận hưởng không gian rộng rãi, vừa được hồi tưởng những cảm giác nao nức thuở bé thơ khi nhìn thấy mẹ tự tay nấu, thổi hồn nên những bữa cơm thơm lành.

Địa chỉ: 31A Lê Thánh Tôn Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84 (08) 3 8273155

              Phiếu mua hàng Phiếu mua sắm Quà khuyến mãi


Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.