CHÀO MỪNG NHÀ HÀNG NÓN LÁ GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Chào mừng Nhà hàng Nón Lá gia nhập hệ thống chấp nhận Phiếu ăn Sodexo Meal Pass

Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trục đường chính ở trung tâm quận 1, Nhà hàng Nón Lá dễ tạo ấn tượng với khách vãng lai bởi mặt tiền hết sức nổi bật. Một bộ cổng chào bằng gỗ dát đồng tuyệt đẹp được mô phỏng theo bộ cửa cổ ở các ngôi nhà xưa, bên trên được che phủ bởi một mái lá dừa hình chóp nón đường kính lên tới gần 3 mét.

nha hang non la, non la restaurant, Meal Pass, phieu an, dia diem su dung meal pass

nha hang non la, non la restaurant, Meal Pass, phieu an, dia diem su dung meal pass

nha hang non la, non la restaurant

Nón Lá là địa chỉ quen thuộc của các doanh nhân cùng các nhà báo thường lui tới để trò chuyện, hội họp và thưởng thức những món ăn ngon lạ của cả 3 miền. Tại Nhà hàng Nón Lá, thực khách còn có thể tìm thấy vô số những món hải sản, đặc sản lạ và tươi sống được chuyển về từ nhiều vùng miền khắp nhau trên cả nước.

nha hang non la, non la restaurant

nha hang non la, non la restaurant

Là một nhà hàng Việt Nam, toàn thể đội ngũ chúng tôi từ chủ đầu tư, ban quản lý, ekip bếp và nhân viên phục vụ của Nón Lá đều thấm nhuần niềm tự hào văn hóa ẩm thực Việt và nỗ lực không ngừng để mang đến cho thực khách trong và ngoài nước những món ăn đậm đà hương vị và bản sắc dân tộc. Các món khai vị như “Thịt đông, giò thủ dưa chua” tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ đúng “chất Bắc” tí nào… Còn các món gỏi như “Gỏi rau muống chiên giòn” hay “Gỏi nha đam trộn hải sản” chắc chắn sẽ khiến thực khách bất ngờ và thú vị...

Hay các món nhậu dân dã như “Bắp Kèn”, “Ếch chiên rơm”, “Ốc bó sả”… sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn cùng bạn bè, đối tác thêm đậm đà và khó quên.

Tại Nhà hàng Nón Lá, thực khách còn có thể tìm thấy vô số những món hải sản, đặc sản lạ và tươi sống được chuyển về từ nhiều vùng miền khắp nhau trên cả nước. Và, không thể không kể đến món “Cơm chiên kháng chiến” nướng trong lá chuối thơm ngậy hay “Lẩu Nón Lá” với hương vị thuốc bắc và nấm các loại vừa ngon ngọt đến lạ kỳ vừa bổ dưỡng cho sức khỏe.

Với thực đơn phong phú đa đạng đến hơn 300 món ăn dân dã, truyền thống 3 miền, những gì mà Nhà hàng Nón Lá giới thiệu đến thực khách quả thật còn quá nhỏ bé so với thực đơn khổng lồ của cả dân tộc Việt Nam nhưng dẫu sao đó cũng là chút nỗ lực của chúng tôi nhằm thể hiện lòng tự hào đối với nền văn hóa ẩm thực Việt. Văn hóa Việt trong phục vụ khách hàng.

Dù không sở hữu một không gian hoành tráng như một số khu du lịch, nghỉ dưỡng, hay những lợi thế như một số địa chỉ kinh doanh ẩm thực khác, nhưng nhà hàng NÓN LÁ đã thực sự thành công trong nỗ lực tạo nên một mô hình văn hóa ẩm thực ấm cúng đúng chất của người Việt Nam, góp phần quảng bá và bảo tồn những hình ảnh đẹp đẽ về đất nước và con người Việt Nam giàu lòng mến khách trong mắt bạn bè quốc tế. 

Menu cho khách nước ngoài

Thực đơn đặt tiệc

Nhà hàng NÓN LÁ (NON LA Restaurant)
19 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa kao, quận 1, TP.HCM
Tel: 08.39104012 - 08.39104013
www.nonlarestaurant.com


Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.