CHÀO MỪNG BUMBA TRÀ GIA NHẬP HỆ THỐNG SODEXO

Bumba là chuỗi trà sữa được đầu tư bài bản theo mô hình take - away (mua mang đi) - một mô hình tuy không mới, nhưng lại rất mới với châm ngôn “same same but different”. Ngoài việc sử dụng các nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và Singapore, Bumba còn chăm chút kĩ lưỡng đến từng thiết kế, bao bì. Tất cả nhằm tạo cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và đầy chất “chất”. 

Bumba có nhiều loại hương vị trà sữa thơm ngon (socola, dâu, khoai môn), bên cạnh các loại hạt - thạch chất lượng nhập khẩu (lục trà, thủy tinh cherry, plan chocolate...và còn nhiều nữa). Ngoài những loại trà, trà sữa, Bumba còn có những ly Soda, Mojito và Kem Tuyết  mát lạnh cho một sự lựa chọn phong phú.

Không gian nhỏ gọn nhưng mang tính năng động, tiện lợi phù hợp với giới trẻ. Trà sữa Bumba là địa chỉ hấp dẫn để mọi người có thể vừa nhâm nhi ly đồ uống ngon tuyệt vừa rôm rả chuyện trò.

Địa điểm chấp nhận Phiếu ăn Meal Pass:

- CN1: Đường 48, Khánh Hội Q4 (Siêu thị Vinatex Q4) - 66818645

- CN2: 1/2 Lãnh Binh Thăng, P12, Q11 (Siêu thị Vinatex Q11).- 66818674

- CN3: 571 Huỳnh Tấn Phát, Q7 - 66831645 (Siêu thị Vinatex Q7)

- CN4 : Parkson Hùng Vương, cổng đường Nguyễn Kim Q5 - 66842643

- CN5 : 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình 


Truy cập www.mealpass.vn hoặc nhấn vào hình bên dưới để biết danh sách địa điểm sử dụng Phiếu ăn Meal Pass

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Meal Pass cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hãy đăng ký bản tin (miễn phí) của Meal Pass để nhận thông tin nóng hổi từ hệ thống đối tác rộng khắp.