CHÀO MỪNG IKI SUSHI GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS | Meal Pass
Khuyến mãi

CHÀO MỪNG IKI SUSHI GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

Nhật Bản được toàn thế giới biết đến không chỉ là một cường quốc kinh tế mà còn bởi những đức tính đáng quý của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, văn hóa ẩm thực cũng là một nét đẹp trong truyền thống của họ và được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

Mang ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với người Việt, Huy Vietnam đã thành lập thương hiệu IKI SUSHI và cũng là một thành viên mới trong hệ thống đổi quà Sodexo .

Iki Sushi - Buffet Sushi, Sashimi tươi ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị Nhật Bản.

Đến với Iki Sushi, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn ẩm thực Nhật Bản. Từ lâu, món ăn Nhật đã được biết đến là sử dụng các nguồn nguyên liệu tươi ngon, tinh khiết từ thiên nhiên. Khác với việc chế biến bằng nhiều nguyên liệu cũng như gia vị trong món ăn của các nước thì món Nhật chú trọng tới hương vị tươi ngon trong thực phẩm hơn là sử dụng quá nhiều gia vị. 

Các nguyên liệu tại Iki Sushi là những nguyên liệu tuyển chọn cao cấp nhất đảm bảo độ tươi ngon không đâu sánh bằng.

Tại nhà hàng Iki Sushi, bằng kĩ thuật và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang tới cho quý thực khách hương vị tươi ngon thật sự trong từng món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Nhật được làm từ cá như: sashimi, sushi…

Sashimi món khai vị đầy hấp dẫn trong những bữa ăn của người Nhật.

Sushi là món ăn truyền thống của Nhật Bản với nhiều loại Sushi khác nhau. Cách để thưởng thức ngon nhất đó chính là ăn kèm với nước tương, mù tạt và gừng ngâm chua.

Hiểu rõ ẩm thực Nhật Bản là nét văn hóa vô cùng độc đáo, các đầu bếp tại Iki Sushi luôn cố gắng truyền tải hết những điều đó thông qua việc chế biến, trình bày các món ăn đảm bảo chuẩn vị, tinh tế ẩm thực của đất nước mặt trời mọc.

Phiếu ăn Meal Pass "Đa thương hiệu, đa dạng sự lựa chọn", phiếu ăn trưa cho doanh nghiệp trong các dịp tri ân khách hàng, động viên, khen thưởng nhân viên. Với Phiếu ăn Meal Pass, bạn có thể tự do chọn lựa món ăn yêu thích với hệ thống hơn 170 thương hiệu và 1,328 địa điểm sử dụng trên toàn quốc.

Cùng Phiếu ăn Meal Pass rủ ngay bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đẳng cấp tại nhà hàng Iki Sushi ngay hôm nay nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống nhà hàng: https://mealpass.vn/IkiSushi

Facebook: https://www.facebook.com/ikisushi.vn/

Website: http://www.ikisushi.vn/

Hotline: 0934 116 070

SHARE:

Thương hiệu khác trong hệ thống

CHÀO MỪNG GREAT BÁNH MÌ & CAFE GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

CHÀO MỪNG GREAT BÁNH MÌ & CAFE GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

Xem chi tiết
​CHÀO MỪNG YI HE KAO NAI GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

​CHÀO MỪNG YI HE KAO NAI GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

Xem chi tiết
​CHÀO MỪNG LEMONGRASS GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

​CHÀO MỪNG LEMONGRASS GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

Xem chi tiết
CHÀO MỪNG CỎ NỘI VEGETERIAN CUISINE GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

CHÀO MỪNG CỎ NỘI VEGETERIAN CUISINE GIA NHẬP HỆ THỐNG MEAL PASS

Xem chi tiết

Đăng ký nhận Tin

Hãy đăng ký nhận bản tin (miễn phí) từ Sodexo để được cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu chấp nhận Meal Pass một cách nhanh chóng nhất.